My Hotpot Story 2023

My Hotpot Story หม้อไฟแห่งความสุข เกมใหม่มาแรง ติดกระแสโซเชียล

My Hotpot Story 2023 ร้านหม้อไฟที่ HOT ที่สุดในตอนนี้ อีกหนึ่งเกมมาแรง ที่ผู้เล่นจำนวนมากให้ความสนใจ ร้านหม้อไฟแห่งความสุข บริหารร้านอย่างไรให้ปัง เข้ามาเล่นได้ง่าย เกมยอดฮิตที่กำลังมาแรงติดกระแสโซเชียล รูปแบบเกมที่รองรับภาษาไทยเข้าใจง่าย ฟังก์ชันภายในเกมที่น่าสนใจ รวมทั้งเล่นสนุก ชนิดที่ว่าไม่อยากวางมือ รวมทั้งรหัสโค้ดที่สามารถแลกรับของได้อีก จึงเป็นอีกหนึ่งเกมดังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนมือถือ ดาวน์โหลดฟรี My Hotpot Story 2023 เริ่มต้นสนุกได้ทันที ไม่มีจำกัด รองรับมือถือสมาร์ตโฟนทุกระบบ วิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก เข้าใจง่าย เกมที่รองรับภาษาไทย รับประกันความสนุกที่จะทำให้ท่านไม่อยากหยุดเล่น และรหัสโค้ดที่มาพร้อมของรางวัลให้ท่านได้รับได้ง่าย และเทคนิคการเล่นที่จะทำให้ท่านบริหารร้านได้แบบสุดปัง My Hotpot Story 2023 เกมมาแรงที่ท่านไม่ควรพลาด 

ดาวน์โหลดฟรี My Hotpot Story 2023 รองรับทั้ง iOS และ Android

ดาวน์โหลดฟรี My Hotpot Story 2023 เกมฮิตสุดฮอตมากที่สุดในตอนนี้ อีกหนึ่งเกมบนมือถือ ที่มาแรงและได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นเกมมือถือแนวบริหารจัดการร้านอาหารมาพร้อมกราฟิกแสนน่ารักและน่าดึงดูด ที่เปิดให้ผู้เล่นได้วางแผนธุรกิจ จัดการ บริหารร้านค้า  My Hotpot Story 2023 ท่านสามารถเข้ามาเล่นได้ง่าย ดาวน์โหลดเกมไว้เล่นได้ก่อนใคร โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ สามารถดาวน์โหลดไปเล่นเกมได้ฟรี ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ภายในเกมยังมีคู่มือสำหรับแนะนำการเล่น เกมที่เน้นคอนเซปไม่ต้องเล่นตลอดทั้งวัน สามารถบริหารและทิ้งร้านไว้ได้ และกลับเข้ารับรายได้และกำไรจากการบริหารทิ้งไว้กดรับกำไรได้ทุกครั้ง รวมทั้งท่านสามารถอัปเดตร้านและเมนูอาหารเพื่อเพิ่มยอดขายของท่านได้ อีกหนึ่งเกมที่มาพร้อมความสนุกและมาแรงที่สุดในตอนนี้ My Hotpot Story 2023 

วิธีเล่น My Hotpot Story 2023 เล่นสนุกจนไม่อยากวางมือ

My Hotpot Story 2023 เกมฮอตสุดในตอนนี้ วิธีการเล่นเกมเบื้องต้น ที่ท่านสามารถเข้ามาเล่นได้ง่าย ภายในเกมยังมีคู่มือในการเล่นให้ท่านได้ศึกษา เกมที่ได้รับการออกแบบวิธีการเล่นที่ง่าย สามารถเข้าเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เล่นสนุก สำหรับวิธีเล่น My Hotpot Story 2023 เริ่มจากเปิดเกมเข้ามา ท่านจะเจอเถ้าแก่ที่คอยบอกวิธีการจัดการร้าน การซื้อของในเบื้องต้น สำหรับการเปิดร้านอาหารจะมีโซนต่าง ๆ อย่างเช่น ด้านนอกร้าน ห้องโถง ห้องครัว โถงการแสดง ห้องบุฟเฟต์โดยในเกมเราสามารถจ้างพนักงานได้ พนักงานแคชเชียร์ พ่อครัว ผู้เตรียมอาหาร จ้างพนักงานได้มากมาย หนึ่งในระบบของตัวเกมที่ทำให้เกมนี้น่าเล่นมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ ระบบการคิดค้น อัปเดตเมนูอาหาร การผสมวัตถุดิบต่าง ๆ ซึ่งแต่ละอย่างนั้น ตัวเกมก็จะมีคู่มือบอกไว้เรียบร้อย อีกหนึ่งเกมที่สามารถสร้างความเพลิดเพลินในการเล่นเกมของท่าน เข้ามาเป็นเจ้าของกิจการได้ก่อนใคร ทำกำไรไปกับ My Hotpot Story 2023 

วิธีแลกรหัส My Hotpot Story 2023 code แลกรับของได้ง่าย

My Hotpot Story 2023 เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และ รหัส My Hotpot Story code ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้เกม ไอเท็มในเกมและการอัปเกรดฟรี ด้วย รหัส My Hotpot Story code เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ได้รับความสนใจมากที่สุด ท่านสามารถเข้ามารับ Code ได้ฟรี และอัปเดตใหม่อย่างต่อเนื่อง สำหรับ วิธีแลกรหัส My Hotpot Story 2023  รหัสสำหรับของขวัญใหม่ที่น่าตื่นเต้นมีประโยชน์ทำตามขั้นตอนนี้ได้เลย 

  • หลังจากเสร็จสิ้นการสอน คลิกไอคอนลำโพง
  • คลิกแลกรหัส Redeem Code
  • ใส่รหัส
  • แลกของรางวัล

รับของรางวัลได้ง่าย ส่วนใหญ่จะเป็นเพชรเพื่อให้ท่านนำไปแลกเงินเพื่ออัปเกรดร้อนของท่าน My Hotpot Story 2023 

เทคนิคการเล่น My Hotpot Story 2023 เล่นสนุก ไม่มีเบื่อ

My Hotpot Story 2023 เกมมาแรง เป็นเกมมือถือที่ท่านจะได้บริหารร้านอาหารของท่านเอง จ้างพ่อครัว บริกร ปรุงอาหาร ค้นพบคุณสมบัติใหม่ และทำให้ร้านอาหารของท่านดีที่สุดในเมือง สำหรับเกมยอดฮิตเกมนี้ มีเทคนิคการเล่นอยู่เหมือนกัน สิ่งสำคัญในการบริหารจัดการร้านก็คือเงินทุน และท่านสามารถดูโฆษณาเพื่อรับเพชรได้ My Hotpot Story 2023 และไอเท็มพิเศษสำหรับใช้ในการอัปเกรดต่าง ๆ 

  • ใบโคลเวอร์หนึ่งในไอเท็มพิเศษ ที่สามารถใช้สำหรับแลกเปลี่ยนไอเท็มที่จำเป็นสำหรับการอัปเกรด
  • หนังสืออบรม ที่สามารถเป็นหนังสือที่ไว้ใช้สำหรับการเพิ่มดาวให้กับพนักงาน ยิ่งพนักงานมีดาวเยอะ ก็จะสามารถทำงานได้รวดเร็วและดียิ่งขึ้น
  • เพชร มีไว้สำหรับแลกเงิน แลกสายฟ้า หรือแลกเป็นไอเทมต่าง ๆ
  • สายฟ้า ใช้สำหรับการกดรับไอเทม ซึ่งจะใช้เป็นส่วนผสมในการทำเบสน้ำซุป
  • คุกกี้แสนอร่อย สามารถนำไปใช้อัปเกรดอาหาร และสามารถอัปเกรดอาหารได้มากถึง 5 ดาว
  • แต้มนำโชค สามารถสะสมเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมต่าง ๆ หรือแลกตัวละครอื่น ๆ ได้

เทคนิคการบริการร้านที่ไม่ยากหากท่านเข้าใจรูปแบบของไอเท็มที่สามารถช่วยเพิ่มการอัปเกรดร้านของท่านได้ เข้ามาร่วมสนุกได้กับ My Hotpot Story 2023 เกมยอดนิยม ที่เล่นง่าย เล่นฟรี ได้เล่นทั้งวันMy Hotpot Story 2023 เกมร้านหม้อไฟแห่งความสุข เกมใหม่มาแรงที่ฮิตสุดในตอนนี้ สำหรับท่านที่สนใจ สามารถเข้ามาเล่นได้ง่าย เข้าเล่นได้สะดวกผ่านมือถือ ดาวน์โหลดไปเล่นได้แบบฟรี ๆ รองรับการเข้าเล่นได้ทั้ง iOS และ Android เข้าร่วมสนุกได้ง่าย พบกับคอนเซปของเกมที่แปลกใหม่ กราฟิกที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี พร้อมสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นที่สนใจ My Hotpot Story 2023 เกมที่ออกแบบวิธีการเล่นที่เข้าใจง่าย และภายในเกมที่มีคู่มือในการเล่นให้ท่านได้เข้ามาศึกษาได้อย่างละเอียด รวมทั้งรหัส My Hotpot Story code รับของขวัญได้แบบฟรี ๆ รวมทั้งเทคนิคการเล่นที่จะทำให้ร้านของท่านปังที่สุด เข้ามาเล่นได้ก่อนใคร สนุกจนท่านจะต้องติดใจอย่างแน่นอน My Hotpot Story 2023